Thứ sáu, 9/2/2018, 0:0
Lượt đọc: 342

Ấm áp ngày hội: XUÂN YÊU THƯƠNG

Ngày 9-2-2018, Trường tiểu học Phan Văn Trị đã tổ chức ngày hội Xuân yêu thương năm 2018. Đây là ngày hội được tổ chức thường niên với nhiều hoạt động ý nghĩa được các em học sinh, giáo viên mong đợi. Tại ngày hội, HS có thể mua sắm những món quà lưu niệm nhỏ từ các gian hàng của từng khối, gian hàng của phụ huynh HS.

      Đặc biệt, những món đồ lưu niệm ở các gian hàng đều do các Thầy cô và HS tự làm. Đó là những chậu hoa mai, hoa đào, tranh…Cũng trong ngày hội, các em nhỏ được trải nghiệm các trò chơi dân gian rất thú vị. Ngoài ra, các em còn được thưởng thức một chương trình văn nghệ đặc sắc do các giáo viên, HS thể hiện.

Số tiền thu được trong ngày hội sẽ được cho vào quỹ khuyến tài, khuyến học, khuyến sư của trường. Tại đây nhà trường đã trao tặng nhiều phần quà cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trước thềm Xuân mới.

Qua ngày hội Xuân, ngoài việc vui chơi, trải nghiệm nhà trường cũng mong muốn giáo dục cho các em về sự sẻ chia, tình yêu thương với mọi người xung quanh. Đây là ngày hội không chỉ để cho HS vui chơi mà còn là để sẻ chia với các bạn có hoàn cảnh khó khăn nên rất ý nghĩa.

Một số hình ảnh của ngày hội:

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

163